Archive for Harem

Harem Ou no isekai Press Manyuuki ~Saikyou Musou no Ojisan wa Arayuru Shuzoku wo Yome ni Suru~
Harem Ou no isekai Press Manyuuki ~Saikyou Musou no Ojisan wa Arayuru Shuzoku wo Yome ni Suru~Harem Ou no isekai Press Manyuuki ~Saikyou Musou no Ojisan wa Arayuru Shuzoku wo Yome ni Suru~
10

Harem Ou no isekai Press Manyuuki ~Saikyou Musou no Ojisan wa Arayuru Shuzoku wo Yome ni Suru~ มนุษย์ลุงคนหนึ่งผู้เสียชีวิตเพียงลำพังโดยไร้คนเหลียวแล ได้พบกับเทพธิดาและได้มาเกิดใหม่เป็นลุงยอดนักผสมพันธุ์ โดยตั้งชื่อตัวเองว่า เก็นจิ แต่แล้วเทพธิดากลับถูกเบื้องบนเปลี่ยนร่างให้กลายเป็นลูกไก่ จนสุดท้ายต้องลงเอยร่วมเดินทางติดตามเก็นจิในที่สุด มนุษย์ลุงพุงพลุ้ยผู้มีใจใฝ่ฝันที่จะผสมพันธุ์กับสาวๆ ให้ครบทุ…

Maou Reijou no Shikousha
Maou Reijou no ShikoushaMaou Reijou no Shikousha
Manga
10

นับแต่นี้ไป นายจงมาเป็นพ่อบ้านที่ปราสาทจอมมารและมีชีวิตอยู่เพื่อฉันซะ! ริวโตะ ชายหนุ่มที่ถูกอัญเชิญมายังต่างโลก แต่กลับถูกทิ้งเนื่องจากไร้ความสามารถ ผู้ที่ยื่นมือมาช่วยเหลือเขาก็คือบุตรีเพียงหนึ่งเดียวของจอมมาร รูรูโนอา. การพานพบครั้งนั้นแปรเปลี่ยนทุกสิ่งอย่าง สามองค์หญิงปีศาจที่เก็บซ่อนพลังและความลับอันยิ่งใหญ่เอาไว้ เมื่อเรื่องราวปริศนาของทวีปถูกเปิดเผย ชายหนุ่มคนนี้จะกลายมาเป็นไพ่ตายของโลกทั้งใ…

Muv-Luv ALTERNATIVE
Muv-Luv ALTERNATIVEMuv-Luv ALTERNATIVE
10

ภาคต่อของ Muv-Luv Unlimited หลังจากที่ทาเครุตื่นมา ก็พบว่าตัวเขาเองได้ย้อนเวลากลับมาเมื่อ 3 ปีที่แล้ว และรอบนี้ เขาจะไม่ยอมให้โครงการอัลเทอร์นาทีฟ IV ล้มเหลวอีกครั้ง เขาจะสู้เพื่อปกป้องมวลมนุษยชาติให้ได้

My Harem Is Entirely Female Demon Villains
My Harem Is Entirely Female Demon VillainsMy Harem Is Entirely Female Demon Villains
10

ดัดแปลงมาจากนวนิยายเรื่อง After Being Proposed by the Villain ฉันอยู่ในอีกโลกหนึ่งและเพิ่งเดินทางข้ามเวลา ในฐานะชายผู้กล้าหาญ ฉันเดินทางข้ามเวลาไปยังเตียงของแม่มดผู้ชั่วร้าย หากฉันไม่ได้แต่งงานกับคนร้ายทั้งหมดในเกมก่อนที่จะข้ามไป ฉันคงจะ ตอนนี้หนาวมาก ตอนนี้คนร้ายกำลังรบกวนฉัน ขอให้ฉันช่วยพวกเขาครองโลก และแย่งชิงขอฉันแต่งงาน ฉันควรทำอย่างไร? รอออนไลน์ด่วน!

Ore, Party nukeru wa ga Kuchiguse no Skill Shukushou no D Rank Boukensha, Seijo to Kekkon Shite Yuusha Party ni Kanyuusuru Hame ni Naru
Ore, Party nukeru wa ga Kuchiguse no Skill Shukushou no D Rank Boukensha, Seijo to Kekkon Shite Yuusha Party ni Kanyuusuru Hame ni NaruOre Party nukeru wa ga Kuchiguse no Skill Shukushou no D Rank Boukensha Seijo to Kekkon Shite Yuusha Party ni Kanyuusuru Hame ni Naru
10

อาร์ด นักผจญภัยผู้มีสกิล “ย่อส่วน” ที่ทำได้แค่หดสิ่งของให้เล็กลง จะออกจากกลุ่มเมื่อปาร์ตี้แรงก์อัพ และจะถูกว่าจ้างโดยปาร์ตี้กลุ่มอื่นในฐานะคนแบกของไปอย่างนี้เรื่อยๆ แต่ทว่าชายผู้นี้ล้วนจงใจทำซะงั้น. ทุกครั้งที่ได้เงินชดเชยจากการออกจากกลุ่ม ก็จะฉลองเมามายเอิกเกริก แล้วเช้าวันต่อมาก็เมาค้าง แต่แล้ววันๆที่ดูเหลวไหลไร้กังวลเช่นนี้ก็ถึงคราวต้องบอกลากระทันหัน เพราะต้องแต่งงานกับอริสเทลล่า นั…